Bạn muốn yêu cầu phần mềm, khóa học hay kiến thức gì hãy liên hệ ngay Hợp tác cùng phát triển nhé !

Cách thêm hiệu ứng trái tim khi nhấp chuột cho Blogspot

 

Cách thêm hiệu ứng trái tim khi nhấp chuột cho Blogspot

Chào các bạn lại là mình đây, hôm nay mình thấy một code khá hay sẽ giúp các bạn trang trí blog. Cái này chỉ hiển thị khi dùng máy tính thôi nha, khi nhấp chuột vào một nơi bất kỳ trong blog thì sẽ hiện ra một hàng trái tim đủ 7 sắc cầu vồng. Trước khi vào bài viết mình xin 5s ấn vào cái chuông để đón nhận những bài viết mới nhất nhé!

Cách thêm hiệu ứng trái tim khi nhấp chuột cho Blogspot

Bước 1: Truy cập vào blogger

Bước 2: Chọn Chủ đề ➤ Chỉnh sửa HTML ➤ Nhấn Ctrl + F tìm đến </body> 

Bước 3: Dán đoạn javascript vào trước </body> 

<script type='text/javascript'>
//<![CDATA[
!function(e,t,a){function n(){c(".heart{width: 10px;height: 10px;position: fixed;background: #f00;transform: rotate(45deg);-webkit-transform: rotate(45deg);-moz-transform: rotate(45deg);}.heart:after,.heart:before{content: '';width: inherit;height: inherit;background: inherit;border-radius: 50%;-webkit-border-radius: 50%;-moz-border-radius: 50%;position: fixed;}.heart:after{top: -5px;}.heart:before{left: -5px;}"),o(),r()}function r(){for(var e=0;e<d.length;e++)d[e].alpha<=0?(t.body.removeChild(d[e].el),d.splice(e,1)):(d[e].y--,d[e].scale+=.004,d[e].alpha-=.013,d[e].el.style.cssText="left:"+d[e].x+"px;top:"+d[e].y+"px;opacity:"+d[e].alpha+";transform:scale("+d[e].scale+","+d[e].scale+") rotate(45deg);background:"+d[e].color+";z-index:99999");requestAnimationFrame(r)}function o(){var t="function"==typeof e.onclick&&e.onclick;e.onclick=function(e){t&&t(),i(e)}}function i(e){var a=t.createElement("div");a.className="heart",d.push({el:a,x:e.clientX-5,y:e.clientY-5,scale:1,alpha:1,color:s()}),t.body.appendChild(a)}function c(e){var a=t.createElement("style");a.type="text/css";try{a.appendChild(t.createTextNode(e))}catch(t){a.styleSheet.cssText=e}t.getElementsByTagName("head")[0].appendChild(a)}function s(){return"rgb("+~~(255*Math.random())+","+~~(255*Math.random())+","+~~(255*Math.random())+")"}var d=[];e.requestAnimationFrame=function(){return e.requestAnimationFrame||e.webkitRequestAnimationFrame||e.mozRequestAnimationFrame||e.oRequestAnimationFrame||e.msRequestAnimationFrame||function(e){setTimeout(e,1e3/60)}}(),n()}(window,document);
//]]>
</script>

Bước 4: Nhấn Lưu!

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ cách thêm hiệu ứng trái tim khi nhấp chuột cho Blogspot và nguồn của Minh CRISTIANO Blog nha, nếu có vấn đề về khiếu nại hay bản quyền thì hãy comnent xuống bên dưới. Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả.

About the Author

Founder và CEO tại Minh CRISTIANO Blog. Tại đây, mình sẽ chia sẻ một số kiến thức học tập, các phần mềm liên quan & các thông báo quan trọng của blog.

4 nhận xét

  1. cho mình hỏi bạn làm khung donate con icon nhảy bạn có code không chỉ mình với cảm ơn
    1. giống như mẫu của blog mình bên cạnh đúng không bạn
  2. đúng rồi bạn, hình paypal nhảy nhảy á
    1. bạn xem bài viết mình đã đăng lên blog nha.
MỘT SỐ LƯU Ý KHI BÌNH LUẬN
- Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem Nội quy)

- Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

- Để bình luận kèm hình ảnh, bạn hãy vào trang Upload ảnh sau đó kéo thả để upload hình ảnh lên.

- Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt..
Cookie Consent
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Xem chi tiết
Oops!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và tiếp tục trải nghiệm của bạn.
AdBlock Detected!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý blog này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa blog của chúng tôi vào danh sách bỏ chặn trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Xin lỗi ! Blog này không khả dụng ở quốc gia của bạn.